Cà Phê Đà Lạt

Chuyên mục:

ca-phe-da-lat

Trọng lượng: 500gr

200,000 VNĐ

  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0972 92 52 92

Cà Phê Đà Lạt

Cà phê, một thức uống đã trở nên một phần trong cuộc sống thường ngày của mọi quốc gia trên thế giới. Với hương vị đặc trưng và những lợi ích mà nó mang lại cho con người mà từng bước cà phê tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhân loại.

Đặc Sản Đà Lạt

Nguồn gốc của cà phê

Cà phê hiện hữu gần như trong mọi hoạt động của con người, mọi người tụ tập tán gẫu bên những tách cà phê nghi ngút khói, hay những ly cà phê lấy lại tỉnh táo hoặc tạo cảm hứng làm việc cho những nhân viên văn phòng, rồi đến những ngày cuối tuần ngồi nhâm nhi tách cà phê và đọc quyển sách yêu thích,…vậy đó, cà phê như một chất xúc tác, một thành phần không thể thiếu trong mọi sinh hoạt của mỗi người, và chắc hẳn rằng chưa ai trong đời lại chưa một lần thưởng thức hương vị của cà phê; ban đầu có thể cảm thấy nó chẳng ngon chút nào nhưng lâu dần ta lại bị chính vị đắng quyện cùng mùi hương nồng nàn làm say đắm lúc nào không hay.

Đặc Sản Đà Lạt

Cà phê được trồng nhiều tại các quốc gia có khí hậu nhiệt đới và Việt Nam là một trong số những nước có sản xuất cà phê với trữ lượng lớn trên thế giới. Với đặc thù về địa hình và thỗ những mà vùng đấy Tây Nguyên nói chung và Đà Lạt nói riêng đã trở thành vùng đất của cà phê bởi cả về chất lượng và số lượng cà phê nơi đây sản xuất. Với những thuận lợi về tự nhiên ở nơi đây mà từ lâu người Pháp đã đưa giống cà phê sang canh tác và tạo nên thương hiệu cà phê số một thế giới Arabica ra đới chính tại mảnh đất Lâm Viên xinh đẹp này. Hiện nay cà phê Arabica của phố núi Đà Lạt được thương hiệu Starbucks của Mỹ công nhận là một trong bảy loại cà phê ngon nhất trên thế giới và dược các cửa hàng của thương hiệu danh tiếng này bày bán trên toàn cầu.

Cà phê chồn Đà Lạt

Đặc Sản Đà Lạt

Ngoài ra, Đà Lạt còn nổi tiếng với thương hiệu Cà phê chồn, một loại cà phê ngon, hiếm và đắt nhất thế giới. Nhắc tới cà phê chồn là nhắc đến thứ cà phê làm say đắm bất cứ người chót mang một niềm riêng với thức uống đặc biệt này và nó còn thể hiện đẳng cấp của người thưởng thức. Chẳng vậy mà diễn viên  người Anh John Cleese đã tả rằng: “nó vừa có vị bùi bùi của đất, lại ngai ngái như bị mốc, vừa dìu dịu, lại giống như nước sirô, đậm đà như mang theo âm hưởng của rừng già và của sôcôla.” và câu nói ấy đã trở thành câu giới thiệu thật chính xác về cà phê chồn. không chỉ vậy, cà phê chồn được sản xuất ở nhiều quốc gia như Indonesia, Philippines, Ethiopia,… và đặc biệt là cà phê chồn Tây Nguyên được xem là cà phê chồn mắc nhất thế giới và chất lượng cũng tương xứng với giá cả của nó. Cà phê chồn Việt Nam nói chung và Lâm Đồng nói riêng đã tạo được thương hiệu không chỉ trong lòng người Việt mà đã và đang khẳng định mình trên lòng bạn bè Quốc tế.

Cà phê Lâm Đồng nối tiếng khắp thế giới

Đặc Sản Đà Lạt

Với hương vị riêng của mình và vững chắc về chất lượng mà cà phê Việt Nam mà cách riêng là cà phê Lâm Đồng đã mang đến một uy tín nhất định trên thị trường trong và ngoài nước. Được chế biết với quy trình khép kín và công nghệ hiện đại cộng với vị cà phê khác biệt do thổ nhưỡng đất đai cũng như điều kiện tự nhiên cùng những lao nhọc và tận tụy của người nông dân đã cho ra đời một loại cà phê chất lượng hảo hạng như ở nơi đây. Chẳng thế mà bao người đã đem lòng yêu mến Cà phê Việt, cà phê của đất cao nguyên lộng gió. Nơi đây nắng vàng gay gắt, miền đất lộng gió, nơi của những dồi cà phê trải dài tít tắp. chẳng khó để nhận ra cái sự tận tụy nơi những người nông dân tất tả lao nhọc để chăm chút từng hạt cà phê và là nguồn gốc của những tách cà phê nghi ngút khói ngào ngạt hương Tất cả những thứ ấy đếu thể hiện được rất rõ nơi bàn tay chai sạn và làn da rám nắng đặc trưng của người dân Tây Nguyên. Nhờ tất cả những điều ấy mà ta có được một tách cà phê đậm đà hương vị hay nói cách khác ly cà phê mà ta thưởng thức thấm đượm tâm huyết của bao người.

Đặc Sản Đà Lạt

Một lần nữa, Cà phê Lâm Đồng quả là mang một chất lượng tuyệt hảo và hơn thế nó là một niềm tự hào của người Việt, giống như một chiếc thuyền nhỏ chở một phần tinh hoa cũng như phẩm chất của người nông dân Việt Nam ra ngoài thế giới

dacsandalat49.vn