Nấm Linh Chi Đà Lạt Ngâm Rựu

01/11/2018 / Trong danh mục Tin Tức Đặc Sản

Nấm Linh Chi Đà Lạt  Ngâm Rựu 

 

các loại nấm linh chi từ lâu đã được xem là một loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người , vì nấm linh chi có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe và chữa bệnh . hiện nay nấm linh chi đã được rất nhiều người biết đến và sử dụng , vì vậy để tìm mua được nấm linh chi rất khó hơn nữa số lượng rất ít . 

 

bài viết này Đặc Sản Đà Lạt sẽ giới thiệu đến các bạn những loại nấm tự nhiên mọc tại những cách rừng già thuộc khu vực Đà Lạt  thuộc tỉnh Lâm Đồng như : 

 

1 Nấm Lim  Xanh :  

Nấm Linh Xanh mọc tự nhiên trên những cây gỗ già đã chết  còn có tên gọi khác như là thiên thảo , trường thọ , vạn niên nhung … không chỉ mang lại nhiều dinh dưỡng , Nấm Lim Xanh còn chữa một số bệnh nan y như : Bệnh gan , sơ gan , viêm gan , gan nhiểm mở , bênh tiểu đường , bệnh đại tràng …  Nấm mọc ở rừng thường xanh, sống hoại sinh trên thân gỗ, trên thân cây mục chết của nhiều loài cây lá rộng và trên gốc cây và rễ cây phù nổi trên mặt đất ở rừng Lạng Sơn, Bắc Thái, Hoà Bình, Quảng Ninh cho tới Lâm Ðồng . 

7cce1575e08900d75998

2 Nấm Linh Chi Cổ Cò : 

Nấm Linh Chi Cổ Cò thường những người đồng bào gọi đơn giản với tên là Nấm Cỗ Cò , nấm có màu nâu đỏ , nâu đen , có tai dài từ 3 – 6 cm , đường kính mũ từ 1 – 5 cm , Nấm Linh Chi Cổ Cò Đà Lạt được nhiều người đánh giá  cao hơn nấm cỗ cỏ ở các tỉnh khác . Nấm Cổ Cò  Chủ trị các bệnh ung thư, như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại tràng…, Nấm linh chi dùng trị suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ. Viêm khí quản mạn tính, bệnh ho lao do nhiễm bụi silic. Viêm gan, huyết áp cao. Ðau mạch vành tim, tăng cholesterol huyết. Ðau dạ dày, chán ăn. Thấp khớp, thống phong. Theo kết quả thử nghiệm linh chi Nhật Bản có khả năng kìm hãm sự phát triển của vi rút HIV, kéo dài tuổi thọ.

6c01a6ba5346b318ea57

3 Nấm Hồng Chi : 

Nấm Hông Chi Đà Lạt còn có tên khoa học là : ganoderma , sống trong những cách rừng già ở nhiệt độ ẩm ướt , thường được tìm thấy trên những thân cây gỗ đã chết , nhìn bên ngoài nấm có hình dạng thận , tròn , đường kính từ 3-10cm , có cuống dài khoản 5-10cm . màu nâm đỏ hoặc nâu đen .

d61ba5a1505db003e94c

 

Tác dụng của nấm hồng chi đà lạt : 

Thải độc, mát gan, chống ngộ độc chì, kim loại nặng, chống dị ứng

Giúp người già không bị đi tiểu đêm, tăng trí nhớ, thính lực, hỗ trợ tốt cho người tiền đình

 Giúp ổn định thần kinh khi bị sốc mạnh, trị mụn, làm đen và mượt tóc (do tác dụng giải độc mạnh đem lại

Uống nước nấm linh chi đỏ dài ngày không có độc tính và không gây hại cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ 

 

Đặc Sản Đà Lạt 49 chuyên cung cấp các loại nấm linh chi thảo dược hàng rừng tự nhiên 100% tại đà lạt , 

và các sản phẩm rựu ngâm từ các loại nấm linh chi , nhân sâm , huyết sâm , đảng sâm …. 

 

Hotline : 0972 92 52 92 

 

 

 

 

 

ĐẦU TRANG