Hồng Sâm Tẩm Mật Ong Đà Lạt Hồng sâm dẻo tẩm mật ong cắt lát là củ hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất. Hồng Sâm lát không những là một thực phẩm bồi bổ cơ thể mà còn […]
Hồng sâm dẻo tẩm mật ong cắt lát là củ hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất. Hồng Sâm lát không những là một thực phẩm bồi bổ cơ thể mà còn được xem là một vị thuốc quý vì vậy rất tốt cho mọi đối tượng đặc biệt là những lớn tuổi, sức khoẻ suy giảm, và những người đang trong thời kỳ hồi phục sức khoẻ sau khi bệnh.
Đặc trưng:
– Mùi thơm, nhờ có mật ong nên làm dịu vị đắng của hồng sâm
Tác dụng:
– Tăng cường thể lực và bồi bổ sức khoẻ cho mọi lứa tuổi.
– Giảm cholestoron, chống mất ngủ và làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu.
– Kích thích ăn ngon miệng, cân bằng huyết áp, hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải độc tố.
– Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm.
– Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp giảm xơ vữa động mạch. Hiệu quả kháng viêm và viêm loét dạ dày.
– Làm đẹp da, chống lão hóa tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào, đẩy mạnh quá trình tạo ra tế bào mới, kéo dài tuổi thọ.
– Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi.
– Cải thiện chức năng sinh lý. Cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh.
Sử dụng:
Ngày dùng 2 -3 lần, mỗi lần ngậm 1-2 lát hoặc ngâm trong nước sôi rồi uống.
Dùng khoảng 10g trong 1 ngày.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Tháng Tám 21, 2018