Huyết Sâm Đà Lạt

huyet-sam-da-lat

Trọng lượng: 1kg

300,000 VNĐ

Đặt hàng Điện thoại

Huyết Sâm Đà Lạt có công dụng rất tốt cho người bị thiếu máu não , máu truyền lên não chậm hay gây ra truyện chứng chóng mặt , nhức đầu , choáng váng . thường sảy ra với những người già cao tuổi 

Mô tả về cây thuốc nam Huyết sâm

⇒ Huyết Sâm (còn gọi là Đan Sâm) có vị đắng, tính hơi hàn.

⇒Các thành phần hóa học trong Huyết Sâm có tác dụng làm giãn nở các mạch máu và ức chế sự peroxy hoá lipid gây bởi NADPH-vitC và Fe2+-cystein ở những tiểu thể não, gan và thận, giúp bảo vệ tiểu thể não; làm trục huyết ứ, cải thiện tuần hoàn ngoại vi, chống đông máu.

Huyết sâm Đà Lạt

Thiếu máu não – bệnh lý gây đột quỵ cao

⇒Thiếu máu não là hội chứng bệnh lý có nguy gây tử vong thứ 3 trên thế giới chỉ sau ung thư và bệnh tim mạch.

⇒Đáng nói nhất, thiếu máu não chiếm tới 25% trong tổng số các tai biến mạch máu não.

⇒Không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi nặng, hay bị ngất, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, thiếu máu não còn là nguyên nhân gây tổn thương thần kinh, suy chức năng tâm thần, rối loạn nhịp tim, có thể dẫn đến suy tim, xung huyết, đột quỵ.

Công dụng của Huyết Sâm

⇒Thiếu máu não thuộc chứng huyễn vựng.

⇒Chứng này có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu) và huyết trệ.

⇒Do đó, để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hóa đàm, tức là trị tận gốc vấn đề.

⇒ Và Huyết Sâm được chứng minh là vị thuốc tốt bởi trong cuốn “Cây thuốc và động vật làm thuốc” của Viện Dược Liệu có viết:

⇒ Huyết Sâm (còn gọi là Đan Sâm) có vị đắng, tính hơi hàn.

⇒Không chỉ có công dụng trục huyết ứ, sinh huyết mới, Huyết Sâm còn có tác dụng tăng lưu thông máu, giảm đau, thanh tâm, làm đầu óc thanh thản.

⇒Còn trong dân gian có câu “nhất vị Đan Sâm, cộng đồng tứ vật thang” – có nghĩa là một vị Đan Sâm có tác dụng bằng bốn vị Đương Quy, Địa Hoàng, Xuyên Khung, Bạch Thược – vốn là bài thuốc bổ huyết kinh điển của Đông y.

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau

Dacsandalat49.vn

Từ khóa: giá huyết sâm, tác dụng của huyết sâm, sâm rừng đà lạt, đảng sâm đà lạt, sâm đỏ có tác dụng gì, công dụng của huyết sâm, sâm đất đà lạt, đan sâm ngâm rượu

Từ khóa: , , , ,
Contact Me on Zalo