khoai lang mật sấy dẻo là một món ngon đặc biệt mà không thực khách nào có thể cưỡng lại được khi đến thăm Đà Lạt. Không cần dầu mỡ hay bất cứ gia vị nào khác, món khoai lang sấy dẻo sẽ giúp bạn có thêm một món ăn vặt siêu lành mạnh, rất ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
Khoai lang được lấy trực tiếp từ Đà Lạt, đảm bảo an toàn, tự nhiên. Khoai lang sấy dẻo hòa quyện với vị ngọt tự nhiên của khoai mật , ăn vào bùi bùi béo béo trong miệng thêm vị ngọt nhẹ nhàng tạo nên món ăn thơm ngon khó cưỡng .
Không những tốt cho sức khoẻ mà còn là 1 bí quyết làm đẹp của chị em phụ nữ.
Khoai lang được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như : khoai lang luộc, khoai lang nướng, làm bánh khoai lang, nấu chè … đặc biệt không thể bỏ qua món khoai lang sấy dẻo.
Khoai sấy dẻo được chọn lựa từ những củ khoai lang mật từ Đà Lạt, được sấy dẻo trong môi trường khép kính và hiện đại. Cho ra sản phẩm khoai lang sấy dẻo hấp dẫn.
Được làm từ 100% khoai lang tươi Đà Lạt ko pha bột, khoai được bào mỏng thành từng lát với màu sắc tự nhiên của khoai đảm bảo ko phẩm màu , công nghệ sấy dẻo mới thơm phức .
Vị bùi của khoai thêm độ ngọt dịu của khoai mật nữa là ăn hoài ko ngớt . Đặc biệt các bé nhỏ cũng cực thích món này luôn nè
Khoai lang sấy phải là loại khoai mật, dây tía, màu sậm, ruột vàng. Khoai phải được sấy đúng quy trình thì mới dẻo, ngọt và quánh.
Khoai sấy không có chất bảo quản, màu tự nhiên của khoai lang, không phẩm màu, không đường nên bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng trong 20 ngày, để ngăn mát tủ lạnh 5-6 độ được 2 tháng.
Thành phần: 100% khoai lang mật nguyên chất
Xuất sứ: Đà Lạt, Lâm Đồng
Hạn dùng: 2 tháng kể từ ngày sx
Cách dùng: ăn trực tiếp
Bảo quản: tránh ánh nắng trực tiếp
Dacsandalat49.vn