Quả Dâu Tằm Tươi Đà Lạt

qua-dau-tam-tuoi-da-lat

Trọng lượng: 1/kg

45,000 VNĐ

Đặt hàng Điện thoại

Quả  Dâu tằm tươi đà lạt cung được xem là đặc sản nổi tiếng đà lạt , khi đi tham quan du lịch đà lạt rất nhiều du khác chọn dâu tằm tươi làm mòn quá vô giá dùng tặng người thân và gia đình sau 1 chuyến du lịch trở về .

dâu tằm tươi được trồng tại đà lạt với số lượng lớn và hoàn toàn tự nhiên , không dùng hóa chất kích thích sự phát triển của cây hay hóa chất bảo quản gì , 

Quả  Dâu tằm tươi đà lạt thường được dùng làm mứt dâu tằm , kẹo dâu tằm , nước cốt dâu tằm hoặc dùng lên men làm rựu dâu tằm  .

dau-tam-tuoi-da-lat-3

Quả Dâu tằm tươi đà lạt đang được bán với giá 45000 đồng một kg , giá có thể thay đổi theo mùa , tùy theo địa chỉ người mua mà dâu tằm được đóng gói vận chuyển theo nhiều các khác nhau , để biết thêm thông tin về dâu tằm tươi đà lạt các bạn liên hệ Đặc sản đà lạt 49 qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn sản phẩm .

Quả dâu tằm tươi có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể , điều tiết sự cân bằng của hệ miễn dịch , giúp tiết nước bọt , giải khát , trị táo bón , thúc đẩy nhu động ruột , loại quả này rất tốt cho người cao tuổi miệng thường khát ,  táo bón .

dau-tam-tuoi-da-lat-4

Cách làm rựu từ dâu tằm tươi :

Nguyên liệu :  500g dâu tằm không cần chín kỹ , chỉ cần quả vừa chuyển qua màu đỏ là được , 400g đường cát , 1 lít rựu 35 độ C .

Cách làm :  rửa sạch dâu để ráo nước rồi cho vào hủ , cho đường và rựu vào , ủ khoảng 45 ngày là có thể dùng , rựu dâu tằm tươi có tác dụng bồi bổ cơ thể , mỗi lần dùng một lượng thích hợp tùy từng người .

Dacsandalat49.vn

Từ khóa:
Contact Me on Zalo