Công dụng chữa bệnh từ cây Cà Gai Leo Cà gai leo là một trong số ít những vị thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh nhân mắc viêm gan B (Cây được đặc biệt chú ý bởi hiệu quả của nó trong hỗ trợ điều trị viêm gan B do trong cây có […]
Cách chế biến và thu hái :
Cà gai leo mọc tự nhiên ở các sườn đồi, ven suối. Cây phát triển mạnh vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 11 hàng năm.Cây được thu hái quanh năm để sử dụng làm thuốc ,Cây ra hoa vào tháng 8 và cho quả vào tháng 10 hàng năm
Cách đơn giản nhất để chế biến cà gai leo là cắt ngắn và phơi khô, sau đó sao vàng.Nước sắc cà gai leo có màu nâu sẫm, vị thơm ngon, uống rất thích, có thể uống thay cho trà hàng ngày.
Nước sắc cà gai có tác dụng: Hạ men gan, mỡ máu
Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, kìm hãm sự phát triển của vius viên gan B ,Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan,Làm giảm các các triệu chứng của bệnh gan như: Đau tức hạ sườn phải, vàng da …
Rễ cây dùng làm thuốc điều trị phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, điều trị say rượu, giải rượu.
Đối tượng sử dụng:
Bệnh nhân mắc viêm gan B
Bệnh nhân đang điều trị thuốc kháng virus nhưng chưa hiệu quả
Bệnh nhân đang điều trị thuốc kháng virus nhưng chưa hiệu quả
Bệnh nhân bị xơn gan, U gan, suy giảm chức năng gan do sử dụng nhiều bia rượu
Người thường xuyên phải tiếp xúc và sử dụng bia rượu
Lưu ý khi sử dụng :
Đối với phụ nữ đang mang thai: Không dùng cà gai leo cho phụ nữ đang mang thai
Đối với phụ nữ đang cho con bú: Qua thực tế kiểm nghiệm cho thấy càgai leo không có tác dụng phụ đối với phụ nữ đang cho con bú, do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Nước sắc cà gai có tác dụng: Hạ men gan, mỡ máu
Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, kìm hãm sự phát triển của vius viên gan B
Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan
Làm giảm các các triệu chứng của bệnh gan như: Đau tức hạ sườn phải, vàng da …
Rễ cây dùng làm thuốc điều trị phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, điều trị say rượu, giải rượu
Cà gai leo là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay, để tìm mua cà gai leo thì không hề khó, nhưng mua sản phẩm đúng chất lượng là điều không hề dễ dàng và mình khuyên bạn nên chọn sản phẩm cà gai leohoàn toàn tự nhiên 100%.
Cách phân biệt cà trồng và cà rừng:
cà rừng cọng nhỏ ko to như cao sản, uống vào có mùi vị đậm đà. Nhìn vào có thể phân biệt được ngay.
Khách nhận hàng nhìn thấy gói Cà gai leo nhà mình thì sẽ hiểu nó đã được trồng chuẩn tự nhiên cỡ nào thì gai góc mới nhiều như vậy. Từ khâu trồng tới thành phẩm cực kì vất vả .
Dacsandalat49.vn
Tháng Bảy 19, 2018