Công Dụng Của Dâu Tây Đà Lạt Những trái dâu tây tuy bé nhỏ nhưng chứa vô số chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có ích cho sức khỏe. Đốt cháy chất béo: Màu đỏ của dâu tây thể hiện chất anthocyanins có tác dụng đốt cháy chất béo. Theo nghiên cứu […]
Những trái dâu tây tuy bé nhỏ nhưng chứa vô số chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có ích cho sức khỏe.
Đốt cháy chất béo: Màu đỏ của dâu tây thể hiện chất anthocyanins có tác dụng đốt cháy chất béo. Theo nghiên cứu trên động vật cho thấy, những loài động vật ăn chất béo có thêm anthocyanins trong thức ăn giảm 24% trọng lượng so với các loại động vật ăn chất béo nhưng không thêm anthocyanins.
Tăng cường miễn dịch: Dâu tây giàu vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng. Chỉ một chén dâu tây có thể đáp ứng nhu cầu vitamin C của cơ thể trong cả ngày.
Hỗ trợ giảm cân: Dâu tây chứa lượng calo thấp và nhiều chất xơ. Một chén dâu tây chỉ chứa 53 calo và chất xơ giúp bạn no lâu hơn. Chúng cũng chứa vitamin C có tác dụng tăng cường trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn
Tốt cho xương: Các chất dinh dưỡng như kali, magiê và vitamin đóng vai trò quan trọng với sức khỏe xương khớp. Ăn dâu tây sẽ thúc đẩy phát triển xương ở trẻ em và duy trì xương chắc khỏe ở người lớn.
Cải thiện sức khoẻ đôi mắt: Các chất chống oxy hóa trong dâu tây giúp ngăn chặn đục thủy tinh thể và Vitamin C bảo vệ đôi mắt khỏi các tia cực tím có hại của mặt trời.
Dâu tây chứa lượng calo thấp, tốt cho sức khỏe
Chống lão hóa: Biotin là hợp chất được tìm thấy trong dâu tây có tác dụng giúp tóc và móng tay chắc khỏe. Dâu tây cũng chứa một hợp chất chống oxy hóa được gọi là axit ellagic duy trì các sợi đàn hồi và ngăn ngừa chảy xệ làn da, chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và ngăn ngừa nếp nhăn
Ngăn ngừa ung thư: Dâu tây có chứa chất chống oxy hóa như lutein và zeathanacins ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Vitamin C trong dâu tây làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư.
Ly sinh tố Dâu hằng ngày sẽ khiến cơ thể bạn khỏe mạnh hơn Phòng chống bệnh cao huyết áp
Tốt cho phụ nữ có thai: Folate có trong dâu tây là một chất dinh dưỡng ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi và thúc đẩy sự phát triển của não, tủy sống và xương sọ của bé.
Dâu tây – ngoài những món tráng miệng phổ biến như sinh tố dâu, dâu dầm yaourt, dâu dầm đường + sữa…thì hôm nay Thái Dũng xin gửi đến các bạn một loại nước uống detox thải độc tố, giảm lượng mỡ thừa vòng bụng chỉ trong 6 ngày.
Công thức dành cho một hũ( bình) 500 – 750 ml
1/2 trái dưa leo: tác dụng giảm stress.
5,6 trái dâu: cung cấp vitamin A, B1. B2, C giúp phòng tránh ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy làn da khỏe mạnh.
1 trái chanh: cung cấp vitamin C.
4,5 lá bạc hà: giảm nguy cơ chuột rút cơ bắp.
Dâu Tây, dưa leo và chanh thái lát khoanh tròn, bạc hà cắt đôi bỏ vào trong bình hoặc hũ, đổ nước lọc ngang cốc( bình) sau đó để tủ lạnh khoảng 30 – 45 phút rồi dùng, nên chuẩn bị vào bữa tối để dùng cho ngày hôm sau.
Buổi sáng 1 bình( trước khi ăn sáng 1 tiếng)
Trưa 1 bình( trước bữa trưa 1 tiếng)
Chiều 1 bình( trước bữa chiều 1 tiếng và trước 18h)
Tối 1 bình( trước khi đi ngủ 1 tiếng)
Dacsandalat49.vn
Tháng Sáu 27, 2018