Hoa lay ơn đà lạt giá sỉ

Trọng lượng: / bó

39,000 VNĐ

Các bạn nhắn tin zalo 0972 92 52 92 để nhận báo giá hoa mỗi ngày nhé

Đặt hàng Điện thoại

Chào các bạn hôm nay mẹ Hồng nhà mình xin giới thiệu đến các bạn một loại hoa tươi đà lạt được ưu chuộng vì có dáng rất đẹp , cành dài , dáng mỏng như vành khuyên nhìn rất hấp dẫn và tươi rất lâu . 

Hoa lay ơn đà lạt khi cắm vào bình có thể tươi từ 10 đến 15 ngày , hoa lay ơn đà lạt hiện nay có một số giống phổ biến như : Đỏ Pháp , Đỏ mới tai vuông , Vàng bê bê , Vàng chanh , Vàng lưởi hổ , Vàng đồng ... 

Hoa lay ơn đà lạt giá rẻ tại vườn

Hoa Đà Lạt có rất nhiều loài và không chỉ đẹp mỗi loài hoa đều mang lại 1 ý nghĩa khác nhau . Hôm nay Đặc Sản Đà Lạt xin chia sẻ đến quý khách ý nghĩa của loài hoa Lay Ơn nhé : 

Ý nghĩa của hoa Lay ơn Đà Lạt : 

Hoa lay ơn hay còn có tên gọi khác là hoa lay đơn với tên khoa học là Gladiolus. Đây là loài hoa được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây. Một vài năm trở lại đây, hoa lay ơn đã du nhập vào Việt Nam và được ưa chuồng hơn. Do khả năng mang lại kinh tế cao và chăm sóc hoa khá đơn giản hơn các loại hoa khác nên ngày càng có nhiều vườn hoa tươi đà lạt trồng loại hoa này. Với hình dáng dễ nhận biết về loài hoa này là có vóc dáng thân cây nói chung không có nhánh, chỉ có từ 1-9 lá nhỏ hình lưỡi kiếm, có gân sọc viền ngoài và được bao trong vỏ bọc ngoài. Lá thấp nhất là lá mầm. Phiến lá có thể phẳng hoặc có hình chữ thập.

Hoa lay ơn đà lạt giá rẻ tại vườn

Các loài lay ơn chủ yếu tại Việt Nam:

– Hoa lay ơn trắng

– Hoa lay ơn đỏ

– Hoa lay ơn phấn hồng, phấn hồng lùn.

– Hoa lay ơn tím đậm, tím nhạt

– Lay ơn vàng.

– Lay ơn san hô.

Loài hoa này còn có một tên gọi khá hay đó là hoa “kiếm lan”. Hoa được gọi là kiếm lan vì lá nó dài giống như lưỡi kiếm, tiếng Anh gọi là gladiola. Loài hoa này có thân dài như những cây kiếm nhỏ, hoa của chúng nở dọc theo thân cây trông vô cùng đẹp mắt. Hiện tại có khoảng 260 loài hoa này, trong đó 250 loài có nguồn gốc từ vùng châu Phi hạ Sahara, còn lại 10 loài là từ Châu Á và Châu Âu.

Hoa lay ơn đà lạt giá rẻ tại vườn

Tuy nhiên, cái tên gọi kiếm lan lại được bắt nguồn từ một truyền thuyết ly kỳ về hai chiến binh dũng cảm chiến đấu chống lại kẻ áp bức. Hai người họ đã nghe theo tiếng gọi từ trái tim mà thà chiun chết chứ không muốn sát hại lẫn nhau. Khi hai chàng chết thanh kiếm của hai chàng đã biến thành những bông hoa có hình thù dài như chiếc kiếm, nở hoa thơm ngát. Cuối cùng hai chàng trai này đã được hội ngộ và làm bạn với nhau ở cõi vĩnh hằng bất tử.

Từ đó, người ta xem hoa lay ơn có nghĩa là  thể hiện khát khao mong được gặp gỡ, hội ngộ cùng người được nhận hoa. Không chỉ là tính bạn đơn thuần, hoa lay ơn còn được lứa đôi yêu nhau dùng là quà tặng nhằm gợi ý cho đối tượng một cuộc gặp mặt sớm nhất ở tương lại.

Hoa lay ơn đà lạt giá rẻ tại vườn

Khi người nào đó tặng cho bạn một bóa hoa kiếm lan, có nghĩa là người đó đã và đang thầm yêu bạn, mong muốn được gặp mặt người yêu. Vì vậy nên, người nhận sẽ tìm cách hẹn gặp người gởi hoa. Nếu nhận bó hoa mà không biết ý người gửi thì thật là uổng công người tặng.

Đặc Sản Đà Lạt 49 nhận cung cấp hoa tươi đà lạt giá rẻ tại vườn các loại như :  Hoa cúc , hoa hồng , hoa lay ơn , hoa bi bi , hoa ly , hoa đồng tiền , hoa cát tường … 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua hotline : 0972 92 52 92 ( Hải ) 

Xem hoa tại vườn quý khách liên hệ trước để em thu xếp thời gian ạ . thanks 

Từ khóa: , , , , , , , , ,
Contact Me on Zalo