Hoa salem đà lạt giá sỉ

Trọng lượng: 1/bó

9,000 VNĐ

Đặt hàng Điện thoại

Hoa salem đôi khi được ví giống hệt như hoa bất tử, vì đặc tính lâu tàn của nó. Chính bởi vậy, salem trở thành một trong những biểu tượng về sự vĩnh cửu, dài lâu, hoặc một điều gì đó mãi mãi .

Bạn là một người yêu hoa đà lạt , bạn thích tìm hiểu về các loại hoa tươi đà lạt . Bạn đã từng nghe về một cái tên hoa rất thú ở đà lạt chưa ? đó là hoa Salem đà lạt loại hoa này có nguồn gốc từ địa trung hải nay đã được trồng rất nhiều tại Đà Lạt do khi hâu phù hợp cho loài hoa này phát triển rất tốt .

Giới thiệu về hoa salem đà lạt :

Hoa Salem là giống cây có thân dài và mảnh có chiều cao khoảng 50cm . Hoa salem có một số màu sắc đặc trưng như màu tím, trắng hoặc phớt hồng. Đặc điểm hoa salem khi chạm vào cho cảm giác khô và rất lâu tàn. Cánh hoa mỏng như giấy và có độ cứng nhất định. Khi hoa héo chúng không bị rụng cánh mà khô lại và vẫn có vẻ đẹp rất riêng .

Do tính bền lâu của những bông hoa salem mà đây được coi là biểu tượng của sự trường tồn vĩnh cửu. Nhiều người tặng nhau những bó salem với ngụ ý muốn người đó sẽ mãi mãi nhớ đến bạn. Cũng chính tính trường cửu vĩnh viễn mà hoa salem thường được dùng làm đẹp trong những bó hoa cưới kết hợp với những bông hoa hồng hoa lan để tăng lên sự sang trọng và ý nghĩa của bó hoa.

Thông thường hoa Salem được dùng để cắm thêm vào những bình hoa hoặc những đóa hoa lớn sẻ trở nên đẹp hơn và quyến rủ hơn . Đặc biệt trong những bó hoa cưới , hoa cầm tay cô dâu thì hoa salem luôn là phần không thể thiếu , bông hoa tuy bé nhỏ nhưng trang trí vào lại rất đẹp và ý nghĩa .

Hoa salem được trồng phổ biến nhất tại đà lạt gồm màu trắng , ngoài ra còn có salem tím , vàng và hồng . Cánh hoa Salem sờ vào có cảm giác khô, hoa thường nở rất lâu tàn, khi tàn hoa cũng không rụng mà vẫn còn nguyên chỉ có cành lá bị hỏng. Cánh hoa salem mỏng manh và có độ cứng nhất định, tựa như một tờ giấy. Khi đã khô héo nó gần như vẫn giữ được một vẻ đẹp rất riêng, không bị mất màu, khác biệt với những loại hoa khác. Tuy nhiên không giống như hoa, lá và thân Salem cũng giống như những thực vật khác, nhanh héo nếu không được chăm sóc cẩn thận. Một số người ví hoa Salem tựa như hoa bất tử vì sức sống bền bỉ và đặc tính lâu tàn của nó.

Ý nghĩa của loài hoa salem đà lạt :

Hoa Salem là một trong những loại hoa tươi đà lạt đang được sử dụng rất phổ biến. Loại hoa này có tên khoa học là Limonium sinuatum thuộc họ đuôi công, là một loài thực vật có xuất sứ từ Địa Trung Hải trong họ Plumbaginaceae. Loài hoa này xuất hiện tại Đà Lạt vào những năm 1975 và bắt đầu trở thành nguồn thu nhập chính của một số nhà vườn nhờ tiêu thụ tốt trong nước và xuất khẩu. Với khí hậu ô hòa và trồng được quanh năm tại Đà Lạt nên hoa Salem nhanh chóng trở thành loài hoa phổ biến tại Đà Lạt.

Salem có thân dài và khả năng chống chịu bệnh và hạn hán tốt. Màu sắc hoa tươi sáng, bền lâu, đa dạng về màu sắc, phổ biến nhất là Salem màu trắng, ngoài ra còn có Salem tím, vàng, hồng. Cánh hoa Salem sờ vào có cảm giác khô, hoa thường nở rất lâu tàn, khi tàn hoa cũng không rụng mà vẫn còn nguyên chỉ có cành lá bị hỏng.

Một phần người ta yêu thích hoa salem cũng do khi hoa khô héo vẫn giữ được vẻ đẹp và màu sắc gần như ban đầu, nó không hề bị mất màu như những loài hoa khác. Tuy nhiên không giống như hoa, lá và thân Salem cũng giống như những thực vật khác, nhanh héo nếu không được chăm sóc cẩn thận. Một số người ví hoa Salem tựa như hoa bất tử vì sức sống bền bỉ và đặc tính lâu tàn của nó.

Trong những dịp lễ đặc biệt là Valentine hay 8/3 người ta thường tặng nhau những bó hoa hồng hay hoa lay ơn được bó kèm với những hoa salen như nhấn mạnh thêm cho một tình yêu bền vững mãi mãi. Một ý nghĩa khác của hoa Salem mà ít người biết đến đó là phẩm chất khiêm tốn, bởi dù hoa Salem đẹp và luôn giữ được màu dù đã khô nhưng lúc nào cùng làm nền cho những đồng loại khác mà không bao giờ đúng một mình.

 Công dụng của hoa salem đà lạt :

Hoa Salem tươi thường dùng để cắm chen vào các hoa khác làm nền trang trí, tô điểm cho các hoa khác, hoặc nếu cắm riêng một bó lớn, đơn giản nhưng vẫn vô cùng đẹp & lộng lẫy. Một bó hoa sẽ có được vẻ đẹp mặn mà quyến rũ hơn khi được tô điểm bởi những bông hoa Salem. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh hoa Salem đẹp trong những bó hoa cưới, hoa tình yêu hay hoa sinh nhật, loại hoa thường kết hợp với các loại hoa khác như hoa hồng, hoa lan để làm tăng sự sang trọng và ý nghĩa cho bó hoa.

Quy cách đóng gói hoa salem đà lạt : 

Hoa salem sau khi nhận được đơn hàng của quý khách chúng tôi sẻ tiền hàng cắt hoa đóng gói vào thùng giấy và tiến hàng gữi hàng . 

Quý khách có nhu cầu nhập hoa salam đà lạt giá sỉ tại vườn hoặc các loại hoa tươi đà lạt giá sỉ khác như : hoa cúc , hoa hồng , hoa ly , hoa lay ơn , hoa cát tường ...  hãy liên hệ cho chúng tôi Đặc Sản Đà Lạt 49 qua hotline : 0972 92 52 92 

Từ khóa: , , , , ,
Contact Me on Zalo