Nấm linh chi rừng ( nấm cổ cò , nấm hồng chi , nấm hắc chi , nấm lim xanh .. ) Đà Lat được hái ở rừng nguyên sinh tại long lanh – Lạc Dương – Lâm Đồng . Nấm linh rừng ở đà lạt được hấp thụ tinh hoa của đất trời, không […]
Nấm linh rừng ở đà lạt được hấp thụ tinh hoa của đất trời, không có hóa chất, chất kích thích giống một số loại nấm được nuôi trồng nên rất tốt cho sức khỏe,giúp cải thiện sức khỏe phòng và chống lại bênh tật .
Nấm linh chi rừng ở Đà Lạt giúp cho cơ thể khỏe mạnh tinh thần thoải mái, có thể dùng nấm linh chi lâu dài với số lượng lớn là không có tác dụng phụ.
-Tai nấm to nhỏ khác nhau,hình thái cũng khác nhau không đồng đều.
– Nấm linh chi rừng chân nấm liền với thân cây cây, không chân cây dài như nấm trồng.
– màu sắc của rừng nên không đẹp và bóng bẩy như nấm linh chi nuôi.
-Nước nấu nấm linh chi rừng đắng nhưng thanh,còn nấm linh chi nhà đắng gắt.Vị của nấm rừng đậm đà hơn nhiều so với nấm nhà.
– Nấm hồng chi phân biệt với các loại nấm linh chi khác là có viền trắng ngoài cùng trên mặt nấm.
– Giảm mệt mỏi, tăng sức dẻo dai cơ thể
– Hiệu quả tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiềm mỡ
– Phòng chữa bệnh tiểu đường, làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.
– Giúp cơ thể bài tiết các độc tố trong cơ thể, có tác dụng loại bỏ các sắc tố lạ trên da làm cho da dẻ đẹp, hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá.
– Làm giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, hỗ trợ thần kinh. trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu căng thẳng.
– Tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu vi, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.
– Tác dụng chống dị ứng, chống ung thư, bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.
– Chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành), loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch.
– Làm giảm huyết áp, điều hòa và ổn định huyết áp.
– Làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, nên chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.
– Nấu nước: Cắt khoảng 50g Linh chi (dùng cho cả gia đình) vào ấm đun cùng với 1.000ml nước, khoảng 25 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800ml thì ta được nước đầu tiên. Đun nước 2 và nước 3 như lần 1, không để nước qua ngày.
– Ngâm rượu: 1kg linh chi ngâm 5-7 lit rượu, 20 ngày là uống được
hãy liên hệ cho chúng tôi đặc sản đà lat khi bạn có nhu cầu mua các loại sâm nấm linh chi rừng tư nhiên nhé . ngoài ra chúng tôi còn có : mật ong rừng , chè dây rừng , khổ qua rừng và hạt chuối rừng đà lạt ..
Hotline : 0972 92 52 92
Tháng Tám 25, 2019