Lựa chọn một món quà vừa phù hợp với người nhận, vừa thể hiện được thành ý của người tặng thật sự không dễ dàng. Hãy để Đặc Sản Đà Lạt 49 giúp bạn lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ, người thân, bạn bè, đối tác… sau một chuyến du […]
Bài này đặc sản đà lạt 49 xin giới thiệu đến các bạn những món đặc sản đà lạt làm quà ý nghĩa và chất lượng cho sức khỏe đây là những món quà tuyệt vời dành cho người thân và bạn bè .
Hồng sấy gió đà lạt :
là những trái hồng gần chín đỏ được hái về, rửa sạch, gọt vỏ và treo lên, chín từ từ bằng nắng và gió trời cao nguyên Đà Lạt.
Những cây hồng độ vài chục năm tuổi, trồng sạch, không hoá chất, trước kia vốn là loại cây trồng làm bóng mát che cho những đồi cà phê bạt ngàn xứ này. Có một thời cây hồng bị chặt bỏ hàng loạt vì không có giá trị kinh tế, mãi sau này, khi được người Nhật hỗ trợ chuyển giao công nghệ làm hồng treo gió thì những trái hồng của Đà Lạt trở lại thời kỳ rực rỡ. Khắp nơi ở Đà Lạt mỗi năm một nhiều thêm những vòm hồng lung linh sắc màu.
Vì quá nhiều nên cũng có những mặt trái giống như nhiều làng nghề khác, cũng có mánh khoé, có làm nhanh, làm tắt nhưng vẫn có những con người Đà Lạt hồn hậu, hào sảng tâm niệm làm đúng phần việc của mình để tạo ra những trái hồng sấy gió mềm, dẻo, tươm mật ngọt ngào ngon xuất sắc, đó chính là Hồng Sấy gió công nghệ Nhật Bản . tinh hoa đặc sản Đà Lạt, và luôn nỗ lực để hoàn thiện, năm sau tốt hơn năm trước.
Chúng tôi tự hào giới thiệu tới quý khách loại hồng sấy gió ngon đặc biệt, hiếm có khó tìm này, năm nay hộp đựng đẹp hơn, gọn gàng thanh lịch hơn và những trái hồng thời điểm này chất lượng đã cao hơn một bậc, sẵn sàng cho mùa Tết an lành và rực rỡ!
Rượu vang đà lạt :
Rượu Vang Đà Lạt Classic trắng Với công nghệ lên men hoàn chỉnh từ những chùm nho Cardinal chọn lọc chín mọng tạo nên nốt hương gợi nhớ hương hoa bưởi và cam chanh.
Vị vang chua hài hòa cùng hương vị chát nhẹ cân bằng. Vang Đà Lạt Trắng – Classic là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thưởng thức các món ăn chế biến từ hải sản, thịt gia cầm hoặc gỏi.
Nồng độ: 12%
Rượu Vang Đà Lạt Classic – White Wine: 138k/ chai 750ml
Rượu Vang Đà Lạt Classic – White Wine: 99k/ 375ml
Mứt khoai lang mật :
Vị ngọt nhẹ, vừa ăn kết hợp vị dẻo, bùi, rất thơm ngon và lạ miệng.
Miếng mứt khoai lang ăn dẻo dẻo, bùi bùi, áo bên ngoài lớp đường cực mỏng. Cắn vào phía bên trong sẽ có độ dẻo và xốp nhẹ như khi ăn khoai luộc. Vị ngọt vừa phải, nhẹ nhàng.
Miếng mứt khoai vàng ươm, thơm lừng, nhâm nhi cùng tách trà nóng sẽ khiến bạn cảm nhận được vị ngọt ngào, ấm áp bên gia đình.
Ô mai me :
Me ngoài làm mứt, những món canh chua đậm đà, thì me còn được trộn lẫn để làm món ” Ô mai me Đà Lạt ” rất ngon với vị chua thanh của me tươi,lẫn mùi thơm của gừng nghiền nhỏ, rồi vị của cây cam thảo là dược liệu có thể chữa trị nhiều bệnh nữa, không chỉ là món gặm nhấm ngon miệng còn là phương thảo mộc chữa ho từ gừng, rồi thanh lọc cơ thể từ cây cam thảo.
Vị chua của me quyện với vị thơm của gừng và cam thảo, là món ăn vặt khá hấp dẫn đối với chị em phụ nữ. Ngoài ra ô mai me còn có tác dụng chữa ho, làm ấm bụng và kích thích tiêu hóa.
Hạt dẻ cười :
Hạt dẻ là loại hạt giàu dưỡng chất nhưng ít calo nhất, cung cấp hơn 30 vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật khác nhau như vitamin A, C, B6, sắt, chất xơ hòa tan, acid béo không bão hòa, photpho magie, chất chống oxy hóa,…
Pistachios giúp kháng viêm, giảm sự hấp thu cholesterol vào máu, giảm cholesterol xấu và tăng các chất chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm nguy cơ thoái hóa võng mạc do tuổi tác, hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, chống lại bệnh ung thư, giảm nguy cơ ung thư phổi, hỗ trợ miễn dịch.
Rau củ đà lạt giấy giòn :
Thập cẩm sấy khô có vị ngọt tự nhiên và cấu trúc sấy giòn.
Giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các chất khoáng quan trọng. Vitamin A, B1, B2, …. các mẹ mua cho con ăn vặt thay vì ăn bim bim nhé.
Bông atiso khô :
Atisô được coi là “thần dược” đối với gan vì nó “làm sạch” các độc tố trong gan
Có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt, thải độc tố, qua đó giảm Cholesterol xấu và cải thiện sức khỏe làn da.
Trà Atisô có vị đậm đà đặc trưng khiến nhiều người tiêu dùng “nghiện”, dùng hàng ngày thay cho trà xanh, trà mạn.
Trà Atisô được chế biến từ thân, rễ, hoa, lá cây Atisô (trồng nhiều tại vùng cao nguyên Đà lạt) – và lưu hành trên thị trường dưới dạng túi lọc (uống liền) và lá khô đóng bịch (để sắc lấy nước uống hoặc pha vào nước tắm để chăm sóc da).
Trà olong đà lạt :
Quan trọng là bạn bận rộn đến mức nào, chỉ cần bạn thưởng thức một ấm trà và cảm thấy hương thơm kéo dài, trái tim của bạn sẽ dần trở nên ấm áp.
Nước trà không nằm trong tay bạn, nhưng trong trái tim bạn hương vị ngọt ngào chảy từ miệng bạn đến trái tim bạn.
Quan trọng hơn trong trà, chúng ta có được niềm vui tinh thần,hạnh phúc trong tâm trí và làm dịu tâm trí.
Hãy liên hệ cho chúng tôi Đặc Sản Đà Lạt 49 qua hotline : 0972 92 52 92 khi bạn có nhu cầu mua các loại đặc sản trên nhé . bên mình giao hàng tận nơi miễn phí nội thành đà lạt .
https://dacsandalat49.vn/
Tháng Hai 12, 2020