Trà Dây Đà Lạt – chữa cơn đau dạ dày Trà Dây Đà Lạt dùng điều trị và cắt cơn đau dạ dày hiệu quả, sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu từ cây Chè Dây thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, … bệnh lý tiển triển nhanh và hiệu quả […]
Chè Dây còn có tên gọi khác là Thau Rả (tiếng Nùng), Khau Rả (tiếng Tày), Hồng Huyết Long, Điền Bổ Trà, Ngưu Khiên Ty, … tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch thuộc họ nho (Vintaceace).
Chè Dây là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân (cả lá) vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà làm nước uống hàng ngày.
Trà Dây túi lọc của Đà lạt sử dụng tiện lợi, bảo quản tốt dược tính và hương vị lâu hơn.
Trà Dây Đà Lạt là lựa chọn an toàn và hiệu quả với 100% nguyên liệu từ cây Chè Dây được thu hái tại Đà Lạt , rất hiệu quả trong việc điều trị viêm, loét dạ dày, hành tá tràng, đặc trị khuẩn HP, hạn chế tái phát và không gây tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng dài ngày.
CÔNG DỤNG:
– Tiêu viêm, diệt khuẩn (đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa
– Điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, giảm nhanh cơn đau
– Tái tạo niêm mạc dạ dày, làm liền nhanh ổ loét
– Chữa viêm hang vị, sưng dạ dày, thanh nhiệt, giải độc, mát gan
– Ngoài ra Trà Dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ, dùng làm nước uống hàng ngày, …
CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
Trà Dây làm sạch Helicobarter Pylori (khuẩn HP), đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn Flavonoid có tác dụng chống viêm nên Trà Dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà Dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà Dây không có ở một số các loại thảo dược khác.
THÀNH PHẦN: 100% Chè Dây tại Đà Lạt .
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
Cách sử dụng:
– Cho 2 túi lọc vào khoảng 0,5 lít nước đã đun sôi (90oC-100oC). Đợi từ 10 – 15 phút sau đó nhúng túi lọc vài lần rồi uống. Mỗi ngày uống từ 6 – 8 túi lọc.
– Đối với người nhiễm khuẩn HP: Sáng sớm ngủ dậy, sau khi vệ sinh cá nhân xong. Cho 3 túi lọc và 1 lít nước đã đun sôi (90oC-100oC) sau đó để nguội và uống no nhất có thể khi bụng đang còn đói, đợi khoảng 15 – 20 phút sau rồi ăn sáng. Đây là điểm quan trọng nhất trong điều trị, diệt khuẩn HP. Thời điểm buổi sáng sớm khuẩn HP bám ở thành dạ dày, Trà Dây bao phủ, diệt trừ và bài tiết ra ngoài, đây cũng là ưu điểm nổi trội trong việc điều trị HP của Trà Dây. Trong ngày uống thêm 3 – 5 túi lọc thay nước uống bình thường để trung hòa acid dạ dày.
– Dùng tốt cho mọi đối tượng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
nguồn tổng hợp
dacsandalat49.vn
Tháng Mười Một 20, 2016