Trà Dây – Dùng trị bệnh đau dạ dày, tá tràng Trà Dây túi Đà Lạt giúp trị đau dạ dày, tá tràng, viêm loét, xung huyết hang vị hiệu quả, sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, chất bảo quản…hiệu quả có ngay sau 15 ngày sử dụng trong […]
Thành phần: Trà dây 100%
1. Giới Thiệu về Trà dây Đà Lạt :
Trà dây Đà Lạt là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày.
Trà Dây Đà Lạt giúp sử dụng tiện lợi, bảo quản dược tính và hương vị lâu hơn.
2. Tác dụng của Trà dây Đà lạt :
Chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
Chữa viêm hang vị, sưng dạ dày, xung huyết.
Thanh nhiệt, mát gan, giải độc trong cơ thể
Ngoài ra trà dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ, làm nước giải khát
Tiêu viêm, diệt khuẩn ( đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa
– Trong những tác dụng trên, Trà dây đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp người bị mắc các chứng bệnh về dạ dày: loét dạ dày – hành tá tràng.
– Cơ chế tác dụng là làm sạch Helicobarter Pylori ( khuẩn HP), đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong Trà dây Đà Lạt có tác dụng chống viêm nên trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà dây không có ở một số các loại tân dược khác.
Lưu ý: Dùng Trà dây nhiều vào buổi sáng sớm trước khi ăn ( uống no có thể ) sẽ có hiệu quả diệt khuẩn HP tốt nhất.
Cam kết hiệu quả điều trị tích cực sau 15 ngày dùng.
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chè dây:
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm trà dây vào nước nóng. Đới với trường hợp điều trị khuẩn HP, nên dùng Trà dây Đà Lạt lúc chưa ăn sáng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thời hạn bảo quản: 24 tháng.
nguồn tổng hợp
dacsandalat49.vn
Tháng Mười Một 22, 2016