Hoa địa lan đà lạt giá sỉ

Trọng lượng: 1/chậu

39,000 VNĐ

Đặt hàng Điện thoại

Chào các bạn tết đến ai cũng bận rộn tân trang nhà cửa để đón tết ai cũng muốn ngôi nhà mình thật mới và đẹp . để ngôi nhà thêm phần sang trọng chúng ta hãy trang trí vào phòng khách vài chậu hoa ly hoặc địa lan nhé bạn . một chậu hoa địa lan đẹp cũng góp phần cho ngôi nhà của các bạn thêm đẹp hơn .

Trong các loài hoa được dùng trưng bày trong ngày tết thì địa lan là loài được nhiều người ưa thích , vẫn có một số người còn nhầm lẫn giữa địa làn và phong lan bài này mình sẻ phân tích 2 loại lan này như sau : 

Địa lan là loại lan đất là loài cây sống dưới đất và thường chỉ cho một hoa một lần.

Phong lan là Phong Lan là những loài Lan sống bám vào thân cây chủ, nhưng cây vẫn độc lập vì có rễ và hấp thụ dưỡng chất qua nước và khí trời.

Cách chọn hoa địa lan   : 

Để có được châu hoa địa lan đẹp trưng bày những ngày tết chúng ta cần chọn những chậu hoa được trồng trong chậu từ lâu , không phải mới được chuyển từ ngoài đất vào chậu . 

Dấu hiệu để nhận biết chậu lan bạn mua được trồng trong chậu lâu hay chưa đó là nhìn vào bề mặt đất của gốc lan. Nếu đất mới thì có khả năng là cây lan vừa được chuyển từ ngoài vào chậu trồng, nên chọn những chậu có lớp đất bề mặt có lớp rêu mọc lên là tốt nhất bởi như vậy là cây được trồng vào chậu từ lâu, mặt khác điều đó chứng tỏ đất trong chậu có độ ẩm thích hợp và có chất dinh dưỡng phù hợp cho cây phát triển khỏe mạnh.

Gốc hoa phải chắc chắn trong chậu, không có cảm giác lỏng lẻo, gốc cây phải sum suê, bẹ lớn,nhiều thân, nhiều củ.

Cách chăm sóc hoa địa lan : 

Đảm bảo đủ độ ẩm cho đất, tức là đất không được quá khô cũng không được quá ướt: khoảng 70%-85%

Ánh sáng: khoảng 50%-70%

Nhiệt độ: khoảng 20-30 độ C

Thoáng gió : nên đặt chậu lan chỗ thoáng gió để tránh được các mầm bệnh (do không khí liên tục được luân chuyển ) 

Ý nghĩa của hoa địa lan : 

Trong dah sách các loài hoa tươi đà lạt có rất nhiều cái tên của các loại hoa khác nhua như hoa đồng tiền, hoa hồng, …..Trong đó không thể quên nhắc đến loài hoa địa lan mang vẻ đẹp hoang sơ riêng biệt từ núi rừng.

Là một loài hoa thường được chọn trong trang trí không gian gia đình ngày Tết bên cạnh các loài hoa như mai, đào,…Nói về lan thì chúng ta nghĩ ngay đến một loài hoa với muôn hình muôn vẻ khác nhau, mỗi loại có những đặc trưng riêng, và trong mỗi loại lại có hàng chục giống lai tạo lẫn tự nhiên khác nhau.

Hoa địa lan còn được biết đến với nhiều loại như: lan vàng hoàng hậu, lan Trần Mộng, lan Đà Lạt, Địa Lan Tây Tưu, Tứ Liên…vì sự đa dạng trong chủng loại mà mỗi loài hoa lại mang một ý nghĩa và vẻ đẹp đặc biệt rất riêng. Người chơi lan giống như lạc vào mê cung của các loài hoa, bước ban đầu bạn để mặc sự đam mê, yêu thích dẫn lối khám phá mê cung, càng khám phá thì người chơi mới vỡ òa thích thú vì sự mê hoặc của nó. 

Cây hoa địa lan được đặt tên theo một vị bác sĩ người Pháp (Charles Bouvard), là loại hoa xuất sứ từ Mexico và được giới thiệu tại Mỹ vào những năm 1854. Đây là loài hoa được xem như biểu tượng cho quyền lực và sự sang trọng, thanh lịch. Tại Việt Nam, địa lan được dùng làm món quà tặng vô cùng sang trọng gửi đến những người đặc biệt như bạn bè, gia đình thân thiết hoặc khách hàng, đối tác quan trọng. Ngoài ra, loài hoa này cũng được sử dụng ở các văn phòng, công ty tạo sự hăng say và nâng cao sự chăm chỉ của nhân viên trong công việc. 

Đặc Sản Đà Lạt 49 nhận cung cấp hoa tươi đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc , hoa hồng , hoa lan . hoa địa lan , hoa lay on

Hotline : 0972 92 52 92 

Dacsandalat49.vn

 

 

 

Từ khóa: , , , ,
Contact Me on Zalo