Hồng sấy có vị ngọt đậm hơn hồng tươi, nhưng vị vẫn rất thanh vì là độ ngọt tự nhiên của hồng, miếng hồng mềm, dẻo và k bị khô, vẫn còn phản phất mùi thơm của hồng, cắn miếng hồng, nhâm nhi tách trà nóng cho những ngày đầu đông ntn vô cùng thú vị , và cũng là món quà phù hợp biếu tặng người thân, bạn bè trong dịp tết, hay đơn giản là để sẵn trong nhà, dùng mời khách nhâm nhi tán chuyện khi ghé chơi
Vì cơ sở oan thủ công, sản lượng làm ra mỗi ngày k nhiều, khách cần vui lòng liên hệ trước, Đặc Sản Đà Lạt 49 liên hệ giao hàng ngay khi hồng sấy xong nhé !
Cách chế biến công phu và cầu kỳ. Đầu tiên là phải tuyển chọn những trái hồng loại 1 – căng mọng sau đó gọt sạch lớp vỏ ngoài, chẻ từng miếng rồi đưa vào lò sấy nhiệt độ cao trong thời gian nhất định, đến khi đạt yêu cầu sẽ ép quả hồng
Hồng khi sấy khô có hương thơm đặc biệt, vị ngọt đậm, nhưng không quá ngọt sắt, vì hồng được sấy từ quả ương có vị ngọt của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.
Ngoài ra “hồng sấy dẻo” còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Khi ăn hồng sấy dẻo là một vị thuốc tốt chữa ho và bệnh đi tiểu đêm.
Liên hệ ngay để có giá tốt nhất:
ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT
Địa chỉ : 123,Tự Phước,Phường 11,TP.Đà Lạt
Hotline : 0972 92 52 92 Mr. Hải
Mail : [email protected]