Món này vừa ngon, vừa cực tốt cho sức khoẻ. Chị em lười ăn cơm thì ăn để giảm cân thì còn gì hạp bằng, hông tẩm hay ướp đường gì nghen. Khoai lang mật là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt, giúp duy trì đường huyết ở mức cân bằng.Khoai lang có vị […]
Khoai lang mật là thực phẩm giàu protein. Protein trong khoai lang rất đặc biệt do khả năng ức chế ung thư ruột kết và trực tràng ở người. Hàm lượng protein trong khoai lang càng cao thì khả năng ức chế hoạt động của tế bào ung thư càng lớn.
Khoai lang là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, giúp ngăn ngừa cảm lạnh và virus cúm. Đồng thời, vitamin C cũng rất cần thiết cho xương và răng, tốt cho hệ tiêu hóa và quá trình hình thành các tế bào máu.
Ngoài ra, vitamin C còn góp phần chữa lành vết thương, tạo ra collagen giữ cho làn da luôn tươi trẻ, giảm stress và bảo vệ cơ thể khỏi những độc tố có nguy cơ gây ung thư cao.
Vitamin D trong khoai lang có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng cường sức khoẻ tổng quát. Vitamin D góp phần giữ cho hệ xương, tim mạch, thần kinh, răng, da và tuyến giáp khỏe mạnh.
Vi chất sắt trong khoai lang cung cấp năng lượng cho cơ thể, giảm stress, thúc đẩy sản xuất hồng cầu, bạch cầu, tăng cường miễn dịch và chuyển hoá protein.
Khoai lang cũng là nguồn cung cấp magie rất tốt. Magie không những là khoáng chất quan trọng chống căng thẳng mà còn có ý nghĩa then chốt cho sự phát triển khỏe mạnh của cơ xương, tim mạch và các chức năng thần kinh.
Khoai lang mật tươi, khoai lang mật sấy dẻo, sấy gừng là một trong những đặc sản không thể thiếu được. Nó được tạo ra từ những hương vị đặc trưng, khó quên của khách sành, đã từng thưởng thức các loại đặc sản này.
– Khoai lang mật tươi : có vị ngọt thanh, càng héo càng lên mật, có thể chế biến các món ăn từ hấp, luộc, nướng, làm bánh,…Có nhiều kích thước của khoai, tùy theo nhu cầu của khách hàng .
– Khoai sấy dẻo : làm từ khoai mật lên mật ngọt tự nhiên, khoai sấy gừng kết hộp vị ấm nồng của gừng, sự kết hợp hài hòa của gừng và khoai mật tạo nên sự ngon khó cưỡng.
Bịch hút chân không cẩn thận .Ship tận nơi tùy khu vự có chính sách ưu đã khác nhau và số lượng mua.
1.Tác dụng của khoai lang mật trong vai trò thực phẩm giảm cân: Trong thành phần của khoai lang hoàn toàn không chứa chất béo và cholesterol nên có tác dụng ngăn ngừa quá trình chuyển hoá thành chất béo tích tụ trong cơ thể.
Lưu ý: Thời điểm ăn tốt nhất để phát huy tối đa tác dụng của khoai lang mật
Ăn khoai rất tốt nhưng nên chọn thời điểm ăn sao cho thích hợp với từng người, đúng khoa học đó là điều chúng ta cần quan tâm. Người già và người tiêu hóa kém không nên ăn vào buổi tối vì rất dễ bị trào ngược dạ dày, khó tiêu, mất ngủ.
Nếu ăn vào bữa sáng thì nên kèm theo sữa nguyên kem hoặc sữa chua, thêm chút hạt và rau xanh sẽ là bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Thời điểm ăn khoai tốt nhất là ăn vào bữa trưa, vì sau khi ăn, sau 4 đến 5 giờ cơ thể mới bắt đầu tiêu hóa tốt lượng canxi có trong khoai lang, ánh sáng mặt trời lúc buổi chiều có thể thúc đẩy sự hấp thụ canxi này. Khi ăn khoai lang vào bữa trưa, canxi có thể được hấp thụ toàn bộ trước bữa tối, sẽ không ảnh hưởng tới sự hấp thụ canxi từ các thực phẩm khác khi ăn tối.
Các bạn muốn thưởng thức khoai lang mật đà lạt hãy liên hệ ngay bên em https://dacsandalat49.vn/ qua hotline : 0972 92 52 92 để đặt mua khoai ạ . Bên em nhận giao hàng tận nơi miễn phí tại đà lạt hoặc gữi hàng đi tỉnh qua các nhà xe ạ .
Tháng Ba 30, 2021