Mật ong hoa cà phê đà lạt

Trọng lượng: 1/lit

120,000 VNĐ

khách hàng có nhu cầu mua số lượng liên hệ mình 0972 92 52 92 nhé !

Đặt hàng Điện thoại

Sau mùa hoa cà phê nở rộ cũng là mùa khai thác mật ong hoa cà phê  ngon nhất trong năm , thời gian khai thác liên tục từ tháng 12 năm trước đến tháng 3 năm sau. Sau đó mật được trữ và bán trong năm.

 

Mật ong hoa cà phê đà lạt  là loại mật nguyên chất cấu thành từ chất ngọt trong hoa cafe được ong hấp thu và nhả mật . Do ong hút mật hoa cafe nên cũng là lúc mật ngon nhất trong năm, mật ong có màu cafe đặc quánh,và không ngọt gắt, không ngả màu như mật ong nuôi bằng đường. Đặc biệt là không bị nhiễm bất kỳ một loại kháng sinh nào.

Mật ong hoa cà phê thì thường là ong nuôi. Ong nuôi ở đây là đem tổ ong vào rừng cafe để ong tự hút mật hoa, chứ không phải chăn bằng nước đường như mọi người vẫn nghĩ. Thực ra, ong nuôi ở ngoài miền bắc, mùa đông không có hoa gì cho ong hút mật nên người ta phải chăn bằng nước đường để ong sống qua mùa đông. Chứ ở  Đà Lạt thì mùa nào ít nhiều cũng có hoa, nên tuyệt đối không cho ong ăn đường.

Một số lợi ích của mật ong hoa cà phê mang lại :

Thực tế, mật ong là một loại đường tự nhiên có lợi cho cơ thể không giống như những loại đường chế biến khác. Vì thế ăn nó bạn sẽ không phải lo ngại sẽ làm tăng lượng đường trong máu.
Mật ong cũng là một nguồn năng lượng cực kỳ tốt cho sức khỏe bởi vì nó có chứa 54 calo trong một muỗng canh mật ong. Nhiều người thường dùng mật ong hàng ngày vì lý do này.
Một trong những lợi ích sức khỏe của mật ong được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì nó có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng.
Ngoài ra, mật ong còn là một thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Mật ong hoa cà phê nhà mình nguyên chất 100%, ong nuôi tự nhiên, du mục trong rẫy hoa cafe tại Tà Nung – Đà Lạt – Lâm Đồng.  Mật do ong hút mật ở nhụy các loại hoa được tròng tại các vườn hòa ở đà lạt  , ezim trong dạ dày ong chuyển hóa thành mật ong nên tự nhiên, hoàn toàn cam kết không có đường.

Mật nhà mình đã kiểm định khắt khe mới cho ra thị trường. Cho ong ăn đường chỉ để cứu sống ong vào những ngày mưa dầm chứ không thu mật bán. Đừng vì kém hiểu biết mà đổ oan nói là “Ong nuôi cho ăn đường” tội nghiệp người nông dân bạn nhé!

Nhà mình có trang trại hơn 1000 thùng ong , không qua trung gian nên có giá tốt nhất thị trường, đừng nghĩ rẻ là dởm, mình không dại đi pha trộn tạp chất để giết chết thương hiệu nhà mình đâu ạ.

Các công dụng tuyệt vời của mật ong hoa cà phê :

– Tăng năng lượng, giảm mệt mỏi.
– Giúp ổn định đường huyết (có thể thay đường trong khẩu phần ăn hàng ngày).
– Chữa ho, đau họng.
– Chữa lành vết thương ngoài da, vết bỏng nhẹ.
– Làm đẹp da (làm sáng mịn da, chữa thâm nám sạm).
– Giảm cân, cải thiện hệ tiêu hoá.
– Chăm sóc và giảm rụng tóc.

Vì có nhiều công dụng và thân thiện với người sử dụng nên mật ong khá phổ biến, hầu như nhà nào cũng có mật ong trong bếp để sử dụng hàng ngày.

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua mật ong rừng hay mật ong hoa cà phê đà lạt nhé , chúng tôi bán mật trực tiếp cho quý khách tại vườn nếu quý khách có nhu cầu tham quan và lấy mật tại vườn nhé . 

Đặc Sản Đà Lạt 49 

0972 92 52 92 

 

Từ khóa: , , , ,
Contact Me on Zalo