Mật Ong hoa rừng Đà Lạt

Mật Ong Rừng Đà Lạt

Trọng lượng: Lít

700,000 VNĐ

Đặt hàng Điện thoại

Mật ong hoa rừng Đà Lạt là cao của hàng trăm loài hoa. Được dacsandalat.net.vn khai thác tại rừng Đà Lạt- Lâm Đồng . Vì vậy loại mật này có tác dụng phòng bệnh rất cao.

Đặc Sản Đà lạt

Thành phần chủ yếu của mật ong hoa rừng Đà Lạt

 – Glucoza và Fructoza tự nhiên.

 – Nhiều chất khoáng, vitamin và các enzim…  

 Đặc điểm: Nhờ vào tính đa dạng của các loài hoa rừng mà loại mật ong này có hương thơm đặc biệt , có màu vàng sẫm, đặc sánh, để lâu có thể kết tinh. Các nhà khoa học đã chứng minh dù ở trạng thái kết tinh chất lượng mật ong vẫn không thay đổi.

Đặc Sản Đà lạt

 Tác dụng:

 – Mật ong hoa rừng có tác dụng tốt với các bệnh về đường tiêu hóa như bệnh táo bón, bệnh viêm loét dạ dày và tá tràng, bồi bổ cơ thể. Glucose của mật ong giúp tăng cường tích trữ chất glycogen trong gan và tăng cường sự chuyển hóa ở các mô làm tăng khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể.

 – Mỗi ngày dùng từ 1-2 thìa cafe có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ trị bệnh tiểu đường.

 ” Cũng như các sản phẩm khác có nguồn gốc từ con ong, mật ong không những có tác dụng hồi phục và nâng cao năng lực hoạt động của tế bào bêta tuyến tụy nội tiết từ đó làm tăng tiết insulin để bù đắp phần thiếu hụt mà còn có khả năng cải thiện tính mẫn cảm của tế bào tổ chức đối với insulin. Nếu được sử dụng đúng cách mật ong hoàn toàn có khả năng góp phần cải thiện tình trạng rối loạn đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường”.( Trích báo SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG số Thứ ba ngày 4/12/2007).


nguồn tổng hợp

 Bạn muốn mua loại Đặc Sản Đà Lạtnày có thể liên hệ chúng tôi qua hotline : 0972.92.52.92

Từ khóa: , , , , , ,
Contact Me on Zalo