Mật Ong Rừng Đà Lạt – Đặc sản rùng đà lạt

Mật Ong Rừng Đà Lạt

Trọng lượng: 1/Lit

480,000 VNĐ

Đặt hàng Điện thoại

Nói đến mật ong, không ai là không biết đến những công dụng tuyệt vời của nó, với hàm lượng dinh dưỡng cực kì cao và bổ dưỡng, mật ong đã từ lâu trở thành sản vật quý của tự nhiên.

Mật ong không chỉ có tác dụng làm đẹp, giảm quá trình lão hóa ở phụ nữ mà còn có thể dùng để chữa bệnh, giúp con người ngủ ngon giấc hơn, tăng cường sức khỏe một cách đáng kể. Và khi đã nhắc đến mật ong, không thể không nhớ đến mật ong rừng Đà Lạt với các sản phẩm nguyên chất cực kì thơm ngon, bổ dưỡng.

mat-ong-rung-da-lat-1

Mật ong rừng Đà Lạt – Đặc sản từ thiên nhiên

Nhắc đến Đà Lạt, trong tiềm thức mỗi du khách có lẽ đều hiện lên những cánh rừng thông xanh mượt, những hồ nước trong veo, những ngôi biệt thự cổ kính nằm thấp thoáng hay những đặc sản mang đậm chất quê hương như món mứt thơm ngon, dẻo ngọt hay món bánh tráng trứng còn được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên Pizza Đà Lạt với hương vị thơm phưng phức mà chỉ Đà Lạt mới có và đặc biệt hơn đó là mật ong rừng, một kết tinh quý giá mà Mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho phố núi này, là kết quả của những chú ong thợ ngày đêm cần mẫn lấy mật từ hoa cà phê, hoa trà, hoa bơ hay hoa tràm để làm nên một sản phẩm mà không một ai có thể tạo ra.

mat-ong-rung-da-lat-3

Mật ong rừng Đà Lạt được lấy từ ong rừng tự nhiên vô cùng hiếm và khó kiếm vì thế giá thành của mật ong rừng tự nhiên cực kì cao nếu bạn muốn lấy số lượng nhiều thì vô cùng khó khăn.

Tác dụng tuyệt vời của mật ong rừng Đà Lạt

mat-ong-rung-da-lat-1

Được phát hiện trong những cánh rừng già nơi cực hiếm những bước chân của con người đi tới Mật ong rừng Đà Lạtđược sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như có tác dụng cực tốt trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ, là một liều thuốc quý trong việc làm giảm thiểu một số loại bệnh, giúp tăng cường sức khỏe và ngủ ngon hơn, không những thế mật ong rừng Đà Lạt còn tham gia tạo nên những gia vị độc đáo, mới lạ góp phần làm phong phú thêm cho ẩm thực Đà Lạt. Với sự ưu đãi tuyệt vời của thiên nhiên, Đà Lạt luôn biết cách tận dụng những điều đó để làm nên những sản phẩm đặc sản mang hương vị đặc trưng mà chỉ Đà Lạt mới có, với mật ong rừng Đà Lạt đảm bảo mỗi du khách khi thưởng thức sẽ không thể quên được hương vị cực thơm ngon của nó. Mật ong rừng, một đặc sản tự nhiên của Đà Lạt, là một món quà vô cùng quý giá mà Đà Lạt dành tặng cho du khách khi đến thăm thành phố ngàn hoa này, là một món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho người thân và gia đình.

Hotline đặt hàng : 0972 92 52 92 

Từ khóa: , , , , , , ,
Contact Me on Zalo